Thực trạng Thu hút vốn FDI vào Việt Nam và hàm ý chính sách - Nguyễn Anh Dũng (2023)
Bài viết trình bày về thực trạng thu hút vốn đầu tư FDI vào Việt Nam; Cơ hội và thách thức trong thu hút vốn FDI của Việt Nam; Đề xuất giải pháp thu hút vốn FDI vào Việt Nam