Phát triển kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam - Phan Thị Ái (2023)
Bài viết tìm hiểu một số vấn đề về phát triển kinh tè tuần hoàn ở Việt Nam như khái niệm kinh tế tuần hoàn, tính tất yếu dịch chuyển kinh tế tuần hoàn, thực trạng phát triển kinh tế tuần hoàn ở Việt Nam và đề xuất các giải pháp nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế tuần hoàn