Đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước theo Nghị quyết số 29-NQ/TW - Phạm Thị Kim Anh (2023)
Bài viết trình bày tổng quan về những kết quả đã đạt được, một số hạn chế còn tồn tại khi đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và đề xuất giải pháp triển khai nghị quyết số 29