Hoàn thiện Danh mục các hàng hóa, dịch vụ do Nhà nước định giá - Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính) (2023)
Bài viết trình bày danh mục các hàng hóa, dịch vụ do Nhà nước định giá tại  Luật Giá và các vấn đề đặt ra ; Luật Giá (sửa đổi) và việc hoàn thiện Danh mục hàng hóa, dịch vụ do Nhà nước định giá