Đẩy mạnh phân công, phân cấp trong quản lý, điều tiết giá của Nhà nước - Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính) (2023)
Bài viết trình bày một số vấn đề đặt ra trong phân công, phân cấp quản lý, điều tiết giá của Nhà nước và Dự thảo Luật Giá (sửa đổi) và các nội dung liên quan