Hoạt động bình ổn giá ở Việt Nam thời gian qua và kiến nghị trong Luật Giá (sửa đổi) - Phạm Minh Thụy (2023)
Bài viết đánh giá tổng quan kết quả của hoạt động bình ổn giá ở Việt Nam từ năm 2013-2022, qua đó đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện vấn đề bình ổn giá trong Luật Giá (sửa đổi).