Nguyên tắc và phương pháp định giá đối với hàng hóa, dịch vụ do Nhà nước định giá - Nguyễn Tiến Hưng (2023)
Bài viết trình bày tổng quan về nguyên tắc và phương pháp định giá đối với hàng hóa, dịch vụ do Nhà nước định giá và đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện quy định này