Luật Giá (sửa đổi) điều chỉnh toàn diện những vấn đề về quản lý, điều hành giá - Nguyễn Xuân Định (2023)
Bài viết trình bày về thực trạng quản lý, điều hành giá trong những năm qua, trong đó chỉ ra những kết quả đã đạt được và một số điểm hạn chế, bất cập còn tồn tại, từ đó tác giả đề xuất hoàn thiện quy định trong Luật Giá (sửa đổi)/