Phát triển loại hình du lịch chăm sóc sức khỏe trên thế giới và hàm ý cho Việt Nam - Nguyễn Thị Thanh Tâm (2023)
Bài viết phân tích về tiềm năng và xu thế phát triển loại hình du lịch chăm sóc sức khỏe trên thế giới và đề ra một số hàm ý chính sách đối với phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe ở Việt Nam