Nâng cao hiệu quả vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội - Nguyễn Thị Hải Vân (2023)
Bài viết phân tích thực trạng thu hút vốn FDI tại Việt Nam, chỉ ra kết quả đã đạt được và một số hạn chế, từ đó, đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả thu hút vốn FDI