Phát triển kinh tế hợp tác xã trong bối cảnh mới - Nguyễn Văn Sơn (2023)
Bài viết đưa ra một số giải pháp cơ bản để thúc đẩy các hợp tác xã phát triển, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 16/6/2022 Hội Nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới.