Sự tham gia và vị thế của phụ nữ trong nền kinh tế ở Việt Nam - Lưu Minh Đức (2023)
Bài viết phân tích các khía cạnh cơ sở lý luận và thực tiễn cho sự tham gia của phụ nữ vào nền kinh tế, tình trạng bất bình đẳng giới về kinh tế, những vấn đề tồn tại và vị thế của người phụ nữ khó theo đuổi tinh thần (doanh nhân nữ ở Việt Nam, trong sự đối sánh với các nước khác trên thế giới