Nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp lưu trú thương hiệu Việt - Phan Thị Hải Yến (2023)
Bài viết thực hiện lấy ý kiến các chuyên gia và kết quả phân tích được dựa trên lý thuyết ma trận hình ảnh cạnh tranh để đánh giá năng lực cạnh tranh (NLCT) của 2 nhóm doanh nghiệp (DN) lưu trú thương hiệu Việt so với các DN lưu trú có yếu tố nước ngoài theo 6 chỉ tiêu đánh giá NLCT. Trên có sở đó, tác giả đề xuất giải pháp nâng cao NLCT cho các DN lưu trú thương hiệu Việt.