Khắc phục sự thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành du lịch Việt Nam hiện nay - Đào Thị Kim Biên (2023)
Bài viết phân tích, làm rõ thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành du lịch Việt Nam hiện nay trong bối cảnh phục hồi sau đại dịch Covid-19 và hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu, rộng; trên cơ sở đó, đề xuất một số giải pháp khắc phục