Chỉ số năng lực cạnh tranh toàn cầu của Việt Nam và các nước ASEAN - Nguyễn Thị Hương Lan (2023)
Bài viết phân tích chỉ số Chỉ số năng lực cạnh tranh toàn cầu (GCI) của Việt Nam, góp phần làm sáng tỏ những chuyển biến về năng lực cạnh tranh của Việt Nam so với các nước trong khu vực ASEAN và những mặt còn yếu kém, trên cơ sở đó đề xuất một số khuyến nghị nhằm cải thiện hơn nữa năng lực cạnh tranh của Việt Nam