Ảnh hưởng của việc áp dụng chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế đối với chất lượng báo cáo tài chính của các doanh nghiệp Việt Nam - Nguyễn Thị Dung (2023)
Bài viên phân tích tác động của việc áp dụng IFRS đối với chất lượng Chuẩn mực báo cáo tài chính (BCTC)của các doanh nghiệp, bao gồm những thay đổi về tính minh bạch, khả năng so sánh và độ chính xác của BCTC. Ngoài ra, nghiên cứu cũng chỉ ra những thách thức và rào cản mà các doanh nghiệp ở Việt Nam gặp phải khi triển khai IFRS. Qua đó, đưa ra một số khuyến nghị với các doanh nghiệp nhằm đẩy nhanh việc áp dụng IFRS trong tương lai