Thực trạng hoạt động của doanh nghiệp giai đoạn 2020-2022 - Trần Đức Thuần (2023)
Bài viết sử dụng số liệu của Tổng cục Thống kê để đánh giá tình hình hoạt động của doanh nghiệp (DN) trong thời gian từ năm 2020 đến năm 2022. Trong đó, tác giả chỉ ra kết quả đạt được, một số hạn bất cập còn tồn tại và đưa ra một số giải pháp cải thiện tình trạng này