Phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam - Nguyễn Thị Vũ Khuyên (2023)
Bài viết nghiên cứu thực trạng thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM)  hoạt động ở Việt Nam và đưa ra một số khuyến nghị nhằm phát triển hoạt động này