Một số giải pháp thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam - Trần Thị Thu Hà (2023)
Bài viết trình bày, đánh giá thực trạng thu hút FDI tại Việt Nam, từ đó khuyến nghị một số giải pháp trong thời gian tới