Giải pháp thúc đẩy tăng trưởng GDP của Việt Nam trước biến động kinh tế thế giới hiện nay - Ngô Thị Luyện (2023)
Bài viết trình bày tổng quan về tình hình tăng trưởng GDP của Việt Nam trong thời gian qua, từ đó tác giả đề xuất một số giải pháp để thúc đẩy đạt mục tiêu đã đề ra