Chính sách đầu tư toàn cầu trong bối cảnh mới và hàm ý cho Việt Nam - Trần Thị Thanh Huyền (2023)
Bài viết khái quát bức tranh đầu tư toàn cầu năm 2022, đồng thời đánh giá chính sách đầu tư toàn cầu trước bối cảnh mới. Từ đó, bài viết hàm ý một số chính sách đối với Việt Nam