Thúc đẩy đổi mới mô hình tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam hiện nay - Võ Hữu Phước (2023)
Bài viết trình bày  khái quát các quan điểm của Đảng, kết quả thực hiện cơ cấu lại nền kinh tế, đổi mới mô hình tăng trưởng giai đoạn 2016-2022, một số hạn chế, tồn tại, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm tạo đột phá việc đổi mới mô hình tăng trưởng giai đoạn 2021-2030