Chuyển đổi số trong lĩnh vực báo chí - truyền thông: Một số đề xuất trong thời gian tới - Trần Thế Phiệt (2023)
Bài viết khái quát xu thế tất yếu và lợi ích đem lại từ chuyển đổi số trong Báo chí - truyền thông (BCTT), cũng như thực trạng chuyển đổi số trong lĩnh vực BCTT, từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm thực hiện thuận lợi công cuộc chuyển đổi số trong BCTT ở nước ta hiện nay