Thực hiện yêu cầu của Đảng về chuyển đổi số báo chí ở nước ta hiện nay - Nguyễn Thị Ngọc Hoa (2023)
Bài viết trình bày thực trạng thực hiện yêu cầu chuyển đổi số báo chí hiện nay; nhiệm vụ, giải pháp và từ đó, tác giả đưa ra  một số đề xuất, kiến nghị để thực hiện yêu cầu chuyển đổi số báo chí ở nước ta trong thời gian tới