Một số giải pháp thúc đẩy hoạt động đầu tư phát triển ở Việt Nam - Phạm Thị Hoàn (2023)
Bài viết đánh giá thực trạng hoạt động đầu tư phát triển tại Việt Nam, trong đó chỉ ra điểm hạn chế về nguồn cung lao động, cơ sở hạ tầng, thuế, chuỗi cung ứng hàng hóa... Từ thực tế có, bài viết kiến nghị một số giải pháp nhằm nâng cao hoạt động đầu tư phát triển tại Việt Nam