Thị trường bán lẻ Việt Nam hiện nay: Thực trạng và khuyến nghị - Nguyễn Văn Minh (2023)
Bài viết khái quát thực trạng thị trường bán lẻ ở nước ta hiện nay và đề xuất một số giải pháp nhằm đẩy mạnh sự phát triển của thị trường này