Tác động của chính sách thuế tối thiểu toàn cầu đến kinh tế Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh (2023)
Bài viết phân tích, làm rõ tác động của chính sách thuế tối thiểu toàn cầu, qua đó đưa ra giải pháp nhằm giảm thiểu những ảnh hưởng bất lợi khi thuế tối thiểu toàn cầu được thực thi tại Việt Nam