Phát triển nhân lực khoa học công nghệ ở Hàn Quốc: Thực trạng và chính sách - Phạm Quang Chính (2023)
Bài viết phân tích thực trạng phát triển nhân lực khoa học công nghệ; Tìm hiểu chính sách phát triển nhân lực khoa học công nghệ của Hàn Quốc. Từ đó đưa ra một số nhận xét, đánh giá những ưu điểm, thành công trong chính sách phát triển nhân lực khoa học công nghệ của Hàn Quốc.