Chính sách đổi mới sáng tạo của Thái Lan và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Lê Thị Thu Hương (2023)
Bài viết phân tích thực trạng chính sách đổi mới sáng tạo của Thái lan và đưa ra những đánh giá hạn chế trong thực hiện chính sách đổi mới sáng tạo của Thái Lan. Từ đó rút ra một số bài học kinh nghiệm cho quá trình đổi mới sáng tạo của Việt Nam.