Định hướng chính sách đổi mới khoa học và công nghệ của Hàn Quốc - Phan Anh (2023)
Trên cơ sở đánh giá bối cảnh mới, bài biết phân tích một số định hướng chính sách mà Chính phủ Hàn Quốc đang thực hiện, bao gồm bảo đảm an ninh kinh tế với chuỗi cung ứng đổi mới, tăng cường quy mô đầu tư và hợp tác quốc tế về khoa học công nghệ. Từ đó đưa ra một số hàm ý cho chính sách khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo của Việt Nam.