Chuyển đổi số và vấn đề phát triển nguồn nhân lực số trong trường đại học - Bùi Khánh Linh (2023)
Bài viết phân tích các nội dung chủ yếu của chuyển đổi số trong trường đại học và những yêu cầu, thách thức của chuyển đổi số trong trường đại học cũng như xu hướng chuyển đổi số.