Một số suy nghĩ về quy tắc trích dẫn trong nghiên cứu khoa học ở Việt Nam - Phan Trung Hiền (2023)
Bài viết làm sáng tỏ hình thức và mức độ trích dẫn đuợc xem là hợp lý trong nghiên cứu khoa học, đồng thời phân tích các quy định của pháp luật và thực tiễn hiện nay về việc ghi nhận trích dẫn trong các trường đại học. Từ đó, bài viết đề xuất xây dựng quy tắc trích dẫn hợp lý trong nghiên cứu khoa học ở Việt Nam.