Các nhân tố ảnh hưởng đến phát triển năng lượng tái tạo ở Việt Nam - Nguyễn Mạnh Hùng (2022)
Bài viết phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến phát triển năng lượng tái tạo ở Việt Nam. Trên cơ sở kết quả nghiên cứu, nhóm tác giả đề xuất một số kiến nghị nhầm phát triển năng lượng tái tạo Việt Nam trong thời gian tới.