Nguồn nhân lực cho chuyển đổi số của doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh hậu Covid-19 - Đỗ Văn Viện (2022)
Bài viết phân tích thực trạng nguồn nhân lực cho chuyển đổi số của doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh hậu Covid-19 và đưa ra một số đề xuất giải pháp để cải thiện nguồn nhân lực số trong doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh này.