Kinh nghiệm quốc tế về phát triển năng lượng tái tạo và những gợi ý cho Việt Nam - Nguyễn Mạnh Hùng (2022)
Bài viết phân tích về những kinh nghiệm của một số nước trên thế giới như Ấn Độ; Vương Quốc Anh; Đan Mạch về phát triển năng lượng tái tạo, từ đó rút ra một số gợi mở cho Việt Nam về vấn đề này.