Cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực tài chính để giảm gánh nặng cho người dân, doanh nghiệp - Phạm Quang Nam (2022)
Bài viết tập trung về nội dung đơn giản hóa các quy định về hoạt động kinh doanh đồng thời triển khai đồng bộ các giải pháp cải cách thủ tục hành chính nhằm thúc đẩy cải cách các quy định liên quan đến hoạt động đầu tư kinh doanh hiệu quả.