Hoàn thiện khung pháp lý về xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực Hải quan - Kim Long Biên (2023)
Bài viết này đề cập đến đặc điểm công tác xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực hải quan, thực trạng quy định pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực hải quan và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện quy định này