Một số kiến nghị về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội. - Lê Phương Thanh (2023)
Bài viết chỉ ra một số bất cập trong quy định pháp luật liên quan đến xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự và an toàn xã hội, từ đó  đưa ra kiến nghị sửa đổi, bổ sung một số quy định pháp luật về xử phạt vi phạm hành chí