Xử lý khủng hoảng truyền thông trong cơ quan hành chính nhà nước - Vũ Thị Hương Thảo (2023)
Bài viết trình bày cơ sở nhận diện các nguy cơ dẫn đến khủng hoảng quyền thông trong các cơ quan hành chính nhà nước; Phân tích các yếu tố dẫn đến khủng hoảng quyền thông, từ đó đưa ra các bước xử lý khủng hoảng truyền thông.