Những vấn đề lý luận và pháp lý về trách nhiệm giải trình của cơ quan hành chính nhà nước - Phạm Hồng Thái (2023)
Bài viết tập trong lý giải một số vấn đề lý luận, pháp lý về trách nhiệm giải trình, nội dung và phương thức thực hiện trách nhiệm giải trình của cơ quan hành chính nhà nước