Lưu trữ trực tuyến và chuyển đổi số trong ngành Lưu trữ - Dương Văn Khảm (2023)
Bài viết phân tích vấn đề khai thác, sử dụng tài liệu lưu trữ trực tuyến; Chuyển đổi số trong ngành lưu trữ; Đề xuất giải pháp chuyển đổi số trong công tác lưu trữ