Lý thuyết hành chính công về trách nhiệm giải trình - Nguyễn Phú Quang (2023)
Bài viết làm rõ vấn đề nhận thức về trách nhiệm giải trình, bối cảnh cụ thể về trách nhiệm giải trình; tầm quan trọng và thẩm quyền của các chủ thể; bản chất của những yêu cầu trách nhiệm giải trình