Hạ tầng giao thông phục vụ phát triển bền vững ở Việt Nam - Nguyễn Đình Hòa (2023)
Bài viết tập trung đề xuất các tiêu chí và xây dựng chỉ số tổng hợp nhằm phân tích, đánh giá hạ tầng giao thông phục vụ phát triển bền vững ở Việt Nam.