Giải pháp nâng cao năng lực đối tác tư nhân trong các dự án phát triển cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ theo hình thức đối tác công tư - Phạm Anh Tuấn (2023)
Bài viết phân tích thực trạng năng lực đối tác tư nhân trong các dự án đối tác công tư phát triển cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ. Trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao năng lực của đối tác tư nhân trong các dự án phát triển cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ theo hình thức đối tác công tư để đảm bảo sự thành công của dự án.