Một số giải pháp phát triển hạ tầng giao thông vận tải ứng phó với biến đổi khí hậu - Hoàng Lê Minh (2022)
Bài viết khái quát thực trạng phát triển hạ tầng giao thông vận tải ở Việt Nam hiện nay, đồng thời, đánh giá tác động của biến đổi khí hậu đến hạ tầng giao thông yận tải ở nưởc ta hiện nay, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm phát triển hạ tầng giao thông vận tải thích ứng và giảm thiểu BĐKH trong thời gian tới.