Đào tạo pháp luật thực hành - Một phương thức giảng dạy luật tiên tiến và triển vọng tại Việt Nam - Hồ Nhân Ái (2023)
Bài viết phân tích nội dung đào tạo pháp luật thực hành - một phương pháp giảng dạy luật tiên tiến trên thế giới; Chỉ ra thực trạng áp dụng CLE trong đào tạo luật ở Việt Nam. Từ đó cho thấy triển vọng phát triển cần được tiếp tục nghiên cứu của đào tạo pháp luật thực hành ở Việt Nam.