Phát huy vai trò của các trường chính trị trong tham gia tổng kết thực tiễn - Nguyễn Tấn Vinh (2023)
Bài viết đánh giá vai trò và thực trạng của trường chính trị cấp tỉnh trong tham gia tổng kết thực tiễn ở địa phương, cơ sở. Trên cơ sở đó đề xuất giải pháp phát huy vai trò của trường chính trị cấp tỉnh trong tham gia tổng kết thực tiễn ở địa phương, cơ sở, đồng thời đáp ứng yêu cầu đặt ra đối với sự phát triển của hệ thống trường chính trị cấp tỉnh hiện nay.