Nghiên cứu và giảng dạy chính trị học trong bối cảnh hiện nay - Vũ Thị Phương Lê (2023)
Bài viết tập trung làm rõ những vấn đề đặt ra trong nghiên cứu và giảng dạy Chính trị học trong bối cảnh mới hiện nay. Từ đó đề ra một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nghiên cứu và giảng dạy.