Đánh giá hiệu suất làm việc của giảng viên đại học: Kinh nghiệm quốc tế và bài học rút ra - Đỗ Tất Thành (2023)
Bài viết sử dụng các dữ liệu có giá trị từ tác giả uy tín quốc tế về vấn đề đánh giá hiệu suất của giảng viên; Phân tích chi tiết cụ thể kinh nghiệm của Anh, Canada, Singapore trong việc đánh giá hiệu suất giảng viên và rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm cho các trường đại học ở Việt Nam trong đánh giá hiệu suất giảng viên.