Chuyển đổi số với việc đảm bảo chất lượng giáo dục tại các cơ sở giáo dục đại học Việt Nam hiện nay - Đặng Thị Minh Hiền (2023)
Bài viết phân tích mối quan hệ giữa đảm bảo chất lượng giáo dục với chuyển đổi số ở các cơ sở giáo dục đại học Việt Nam hiện nay. Trên cơ sở đó, đề xuất một số định hướng giải pháp ứng dụng chuyển đổi số nhằm cải tiến công tác, đảm bảo chất lượng giáo dục trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 và hội nhập quốc tế.